Họp mặt Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của quý Thầy, Cô - nguyên là lãnh đạo, quản lý các thời kỳ Trường Đảng, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ; Trường Hành chính Thành phố; Trường Đào tạo Tại chức Thành phố; Trung tâm Giáo dục Chính trị Thành phố; Trường Cán Bộ Thành phố và Học viện Cán bộ Thành phố; Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện; đại diện Ban cán sự các lớp Trung cấp lý luận chính trị, sinh viên các lớp đại học chính quy.

PGS.TS. Đinh Phương Duy thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc phát biểu chào mừng và gửi lời chúc đến toàn thể quý thầy cô giáo, các vị đại biểu, cán bộ, nhân viên, học viên của Học viện; đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục nói chung, sự phát triển của Học viện nói riêng. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nối truyền thống, giữ vững nhịp độ phát triển và đạt được những thành tựu quý báu trong năm qua. Quý Thầy Cô giáo đã hết sức nỗ lực trong nghiên cứu lý luận và thực tế, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên, còn có đóng góp quan trọng của các viên chức ở các đơn vị trực thuộc, những người đã làm việc thầm lặng phía sau bục giảng để hỗ trợ cho hoạt động đào tạo và cùng thực hiện nhiệm vụ chung.

Nhân dịp này cũng đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 08 cá nhân; Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho 09 tập thể và 13 cá nhân, danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 12 tập thể; tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện Cán bộ cho 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy xuất sắc” và 10 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp Học viện, tặng Giấy khen cho 01 giảng viên đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; đồng thời, Công đoàn Học viện công bố và trao giải Hội thao “Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018” cho 05 môn thi đấu.

Buổi họp mặt kết thúc trong giai điệu bài hát “Cuộc đời cũng đẹp sao” do tập thể quý Thầy Cô lãnh đạo, quản lý các thời kỳ của Học viện trình bày, mang lại dư âm về bầu không khí tươi trẻ, đầm ấm, thấm đẫm tinh thần kết nối các thế hệ.

PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện
phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Ban Giám đốc tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo các thời kỳ

Lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo các thời kỳ

PGS.TS. Đinh Phương Duy
trao bằng khen của UBND Thành phố cho các tập thể

TS. Bùi Thị Ngọc Trang -  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao chứng nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của UBND Thành phố cho các tập thể

TS. Nguyễn Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy trao Bằng khen của UBND Thành phố cho các cá nhân

PGS.TS. Đinh Phương Duy trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo
cho các cá nhân

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao giấy khen của Giám đốc Học viện
cho ThS. Kiều Anh Vũ đã đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc năm 2018”

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho các giảng viên
đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi năm 2018”

PGS.TS. Đinh Phương Duy trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho ThS. Nguyễn Nam Trung
đã đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”

ThS. Kiều Anh Vũ - Giảng viên khoa Lý luận Chính trị đại diện giảng viên trẻ của Học viện
phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Em Bùi Ngọc Mai - sinh viên Khóa 02, chuyên ngành Luật - đại diện sinh viên chính quy
phát biểu cảm tưởng
nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các vận động viên đạt giải Nhất các bộ môn Cờ tướng,
Bóng bàn (đơn nữ, đơn nam, đôi nam) nhận cờ

Các vận động viên đạt giải Nhất các bộ môn Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ)
nhận cờ

Các thí sinh đạt giải Nhất thi hát karaoke (tiết mục: đơn ca, song ca, tốp ca) nhận cờ

Tiết mục tốp ca “Cuộc đời vẫn đẹp sao” của các thế hệ lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ

Chụp hình lưu niệm

Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
  Thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2019 dành cho học viên, sinh viên
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC174, TC175

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, mang ký hiệu: TC174, TC175.

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H595
  Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC145
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018