Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Gia đình ông Lê Văn Châu đang sinh sống tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên Học viện.

Trên đường đi, đoàn đến viếng và thắp hương Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Đền thờ Phạm Hùng ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thông báo lịch nghỉ hè năm 2018 các lớp tại Học viện, đơn vị Hiệp quản liên kết đào tạo
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2017 - 2018 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
  Thông báo V/v Xét tuyển đại học hệ chính quy năm học 2018 (Phương thức xét tuyển học bạ)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC161
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC158
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC157
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC -TC150 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132.

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018