Hội nghị lấy ý kiến về Nghị định số 125/2011/NĐ-CP

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2020, Đoàn Khảo sát thực tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phạm Xuân Hậu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đến làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh lấy ý kiến về Nghị định số 125/2011/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2011 Quy định về trường của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; đồng chí Mai Thị Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Pháp chế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Phạm Xuân Hậu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu ra một số điểm phù hợp và chưa phù hợp với tình hình thực tế hiện nay để lấy ý kiến đóng góp từ nhiều đơn vị đào tạo, cơ sở giáo dục.

Đồng chí Phạm Xuân Hậu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,
Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
Báo cáo Kết quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Cán bộ