Giải bóng đá “tứ hùng” ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Công đoàn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá tứ hùng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tham gia giải gồm 4 đội bóng: Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B29, Câu lạc bộ phóng viên báo chí, Cựu cầu thủ Hải Quan.

Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Hà Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Cán bộ; ông Huỳnh Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện và các cơ quan báo đài đến đưa tin.
   Kết quả, đội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt chức vô địch với 3 trận toàn thắng, hạng nhì là đội Câu lạc bộ phóng viên báo chí, 2 đội còn lại đồng hạng ba. Kết thúc giải, các đội bóng đã trao 40 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người dân trên địa bàn.

Tin: N.Thảo, ảnh: P.Lan

Thông báo về kế hoạch tổ chức lớp ôn thi cho dự thi cao học
  Thông báo tuyển sinh đại học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Hình thức vừa làm vừa học - Khóa 3.2018
  Thông báo tuyển dụng viên chức Học viện Cán bộ thành phố năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H594

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Học viện Cán bộ tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H594.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H612, H613, H614, H615
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, khóa 7 năm 2018
Tạp chí phát triển nhân lực số 04 (57) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 03 (56) 2018