Giải bóng đá “tứ hùng” ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Công đoàn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá tứ hùng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tham gia giải gồm 4 đội bóng: Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B29, Câu lạc bộ phóng viên báo chí, Cựu cầu thủ Hải Quan.

Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Hà Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Cán bộ; ông Huỳnh Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện và các cơ quan báo đài đến đưa tin.
   Kết quả, đội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt chức vô địch với 3 trận toàn thắng, hạng nhì là đội Câu lạc bộ phóng viên báo chí, 2 đội còn lại đồng hạng ba. Kết thúc giải, các đội bóng đã trao 40 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người dân trên địa bàn.

Tin: N.Thảo, ảnh: P.Lan

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khóa 24
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên khóa 66
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 1 năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H566 Quận 8
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H550 Quận 1
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H563 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H568 Quận 12
Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/1/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 367 năm học 2017 – 2018 (thời gian học từ 09/01/2018 đến 02/02/2018).

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC123
  Lễ Khai giảng 2 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K68.B28, K68.B29
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37