Hội thảo Khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thị Hiền - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một; PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện phát triển chiến lược, Trường Đại học Thủ Dầu Một; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy, sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, viện, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.
Hội thảo nhận được hơn 100 bài viết, trong đó có 67 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm: Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề văn hóa xã hội; Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề kinh tế - lao động việc làm; Vai trò của quản trị địa phương về quy hoạch đô thị và liên kết vùng.
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khóa 24
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên khóa 66
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 1 năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H566 Quận 8
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H550 Quận 1
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H563 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H568 Quận 12
Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/1/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 367 năm học 2017 – 2018 (thời gian học từ 09/01/2018 đến 02/02/2018).

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC123
  Lễ Khai giảng 2 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K68.B28, K68.B29
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37