Hội thảo Khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thị Hiền - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một; PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện phát triển chiến lược, Trường Đại học Thủ Dầu Một; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy, sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, viện, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.
Hội thảo nhận được hơn 100 bài viết, trong đó có 67 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm: Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề văn hóa xã hội; Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề kinh tế - lao động việc làm; Vai trò của quản trị địa phương về quy hoạch đô thị và liên kết vùng.
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 Đợt 1 - Theo hình thức xét học bạ
  Thông báo về việc thực hiện thủ tục xác nhận nguyện vọng đối với thí sinh trúng tuyển Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 (Theo phương thức xét Học bạ THPT)
  Danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 - Năm 2018 Hình thức xét tuyển Học bạ
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H660
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H647
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H633 ĐH CSND
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H632 ĐH CSND
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H569 Quận 12
Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H558

Chiều ngày 20 tháng 6 năm 2018, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 95 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H558 hình thức vừa làm vừa học. Đây là lớp học dành cho đảng viên, viên chức của Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132
  Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018