Tin tức - Website Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Gia đình ông Lê Văn Châu đang sinh sống tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên Học viện.

Trên đường đi, đoàn đến viếng và thắp hương Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Đền thờ Phạm Hùng ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy năm 2018
  Lịch thi kết thúc học phần bậc đại học - hệ chính quy học kỳ: Hè - Năm 2017 - 2018
  Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 - Theo hình thức xét điểm thi THPT
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H665
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H582 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H607 Gò Vấp
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H611 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H598 Quận 11
Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018
dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4)

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018 dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4). Đây là lớp thứ 3 theo kế hoạch phối hợp tổ chức tại Học viện Cán bộ.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của cấp ủy năm 2018
  Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018 đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4)
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018