Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Gia đình ông Lê Văn Châu đang sinh sống tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên Học viện.

Trên đường đi, đoàn đến viếng và thắp hương Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Đền thờ Phạm Hùng ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019 CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, BỒI DƯỠNG, CỬ NHÂN, CAO HỌC
  Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K69.B23, K69.B24

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2018, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung niên khóa 2018 – 2020, mang ký hiệu K69.B23, K69.B24.

Khai giảng 02 lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lý luận Chính trị
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC174, TC175
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018