Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Gia đình ông Lê Văn Châu đang sinh sống tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên Học viện.

Trên đường đi, đoàn đến viếng và thắp hương Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Đền thờ Phạm Hùng ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thông báo về kế hoạch tổ chức lớp ôn thi cho dự thi cao học
  Thông báo tuyển sinh đại học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Hình thức vừa làm vừa học - Khóa 3.2018
  Thông báo tuyển dụng viên chức Học viện Cán bộ thành phố năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H594

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Học viện Cán bộ tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H594.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H612, H613, H614, H615
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, khóa 7 năm 2018
Tạp chí phát triển nhân lực số 04 (57) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 03 (56) 2018