Khoa Quản lý hành chính chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Nhằm động viên, hỗ trợ sinh viên của Khoa và lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, Khoa Quản lý hành chính đã thành lập Quỹ phòng, chống covid-19 với sự đóng góp của các viên chức Khoa và các mạnh thường quân.

Ấm lòng sinh viên xa nhà

Trong những ngày Thành phố giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg, sinh viên các tỉnh của Khoa Quản lý hành chính kẹt lại Thành phố có hoàn cảnh quá khó khăn, nơi ở bị phong toả, chỗ làm thêm bị đóng cửa, không còn tiền trả tiền thuê trọ và mua thực phẩm. Nhằm hỗ trợ các em, Khoa đã xuất quỹ hỗ trợ cho 35 sinh viên (500.000 đồng/sinh viên) với tổng số tiền là 17.500.000 đồng.

Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng tập thể viên chức Khoa và các mạnh thường quân hy vọng sẽ lan toả những giá trị tốt đẹp, góp phần tạo động lực giúp các em vững vàng tinh thần, an tâm vượt qua đại dịch.

Ấm lòng lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên luôn là "lá chắn thép" ở tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe người dân và “cuộc chiến” vẫn tiếp diễn với đầy rẫy những khó khăn, nguy hiểm vì dịch bệnh đang diễn tiến khó lường.

Nhằm tri ân và góp phần tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, Khoa đã xuất quỹ hỗ trợ Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Dã Chiến số 1 2000 khẩu trang N95 có giá trị là 16.000.000 đồng.

Tặng quà hỗ trợ, động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện nhân dân Gia Định và Bệnh viện Dã Chiến số 1

Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Khoa Quản lý hành chính là nơi sẻ chia, là nghĩa cử ấm áp tình người để đồng hành, góp sức cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hải Hồ

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Lúc 18 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 6.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021