Nhân sự mới

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2021, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh công bố quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Phạm Ngọc Lợi – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Quyết định phân công TS. Lê Thị Hồng Hà – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị phụ trách lãnh đạo, điều hành Khoa Lý luận Chính trị cho đến khi có nhân sự được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa; Quyết định đổi tên Phòng Tổ chức – Hành chính thành Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị.

Tham dự và trao quyết định có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động Học viện Cán bộ.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu giao nhiệm vụ

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Phạm Ngọc Lợi, TS. Lê Thị Hồng Hà