Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai.

Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Mẹ Nguyễn Thị Hai năm nay được 91 tuổi đang ngụ tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng gia đình Mẹ Nguyễn Thị Hai

Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H817, H818

Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 8 tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H817, H818 được diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 8.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4
  Khai giảng 04 lớp đào tạo trình độ thạc sĩ
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (01) 2021