Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017 đoàn cán bộ và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá do TS. Lương Trọng Thành - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn, đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Đoàn đã nghe TS. Tần Xuân Bảo - Phó Giám đốc Học viện giới thiệu về Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và việc thực hiện quy chế đào tạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Hai bên đã trao đổi cởi mở về kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác nhân sự, cơ sở vật chất…
    Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện Cán bộ.

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khóa 24
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên khóa 66
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 1 năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H566 Quận 8
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H550 Quận 1
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H563 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H568 Quận 12
Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/1/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 367 năm học 2017 – 2018 (thời gian học từ 09/01/2018 đến 02/02/2018).

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC123
  Lễ Khai giảng 2 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K68.B28, K68.B29
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37