Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2018

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/5/2018, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Học viện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Phường 12 (quận Bình Thạnh) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, được Ban Thường vụ Đoàn Học viện tổ chức thường xuyên, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu cứu người, theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, gắn kết của cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên Học viện gửi đến cộng đồng trên địa bàn trú đóng.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động, các anh chị học viên và đoàn viên, sinh viên Học viện với 174 lượt tham gia và 202 đơn vị máu được hiến tặng. Hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình hơn nữa từ các bạn đoàn viên.

Tin: N. Hương, ảnh: H. Ngợi

Thông báo về kế hoạch tổ chức Lớp bổ sung kiến thức dành cho dự thi cao học
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 3 năm 2018
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính - Đợt 3 năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H583 và H587

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 7 phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 112 học viên hai lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính H583, H587.

Khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2018
  Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC137 và TC138
Tạp chí phát triển nhân lực số 04 (57) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 03 (56) 2018