Đảng bộ Học viện Cán bộ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, sáng ngày 06 tháng 9 năm 2021, Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác lãnh đạo của Đảng ủy Học viện trong 06 tháng đầu năm và bàn về các biện pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời, sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hàng Thị Thu Nga - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ cùng cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Học viện;

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tấn Phát triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 06 tháng cuối năm 2021, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; đồng chí Nguyễn Văn Y- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện báo cáo tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2021; đồng chí Bùi Thị Ngọc Trang, UVTV, Phó giám đốc Học viện báo cáo kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Sau đó, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến, hoàn thiện báo cáo trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy Học viện biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng, Đảng bộ Học viện sẽ vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19 để tập trung lãnh đạo toàn diện; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng xây dựng chỉnh đốn Đảng, phát huy văn hóa trong Đảng và tích cực Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từng chi bộ, mỗi đảng viên thật sự vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2021.

Hội nghị thành công tốt đẹp, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Học viện Cán bộ cùng sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên.

Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021; Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện triển khai phương hướng công tác xây dựng Đảng 06 tháng cuối năm 2021, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2021

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Ảnh: Võ Thị Thúy Hằng

Tin: N.Thảo

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Lúc 18 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 6.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021