Viên chức Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 02 tấn gạo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020, TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo, viên chức các khoa đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 02 tấn gạo trị giá 26 triệu đồng.

Cùng đi với đoàn có ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh và đại diện Khoa Luật, Khoa Đại cương.
   Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thị Huyền Trâm - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng
Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ trao quà cho đồng chí Dương Thị Huyền Trâm

Đồng chí Dương Thị Huyền Trâm trao thư cảm ơn

Thông báo về việc đăng ký học song ngành năm 2021
  Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H.880

15 giờ 00, ngày 15 tháng 4 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 5 tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, ký hiệu: H.880 dành cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị trên địa bàn Quận 5, diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 5.

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H809
  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H817, H818
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (01) 2021