Hội nghị đóng góp ý kiến cho Dự thảo Chiến lược phát triển Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

16 giờ 30 ngày 06 tháng 5 năm 2021, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì Hội nghị đóng góp ý kiến về Dự thảo Chiến lược phát triển Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là Dự thảo kế hoạch chiến lược phát triển Học viện Cán bộ lần thứ 3, sau thời gian học tập nghiên cứu, tiếp thu ý kiến các đơn vị tại Học viện Cán bộ.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm của Học viện.

Hội nghị thảo luận, thống nhất nhiều nội dung trong bản Dự thảo lần thứ 3 như: Tổng quan về Học viện Cán bộ; tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi; các phân tích chiến lược; 05 nhóm chiến lược với các Mục tiêu lâu dài và cụ thể, các kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu…; đồng thời tiếp tục đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung Chiến lược phát triển Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hội nghị kết thúc vào lúc 18:00 cùng ngày.

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84

Lúc 18 giờ 00, ngày 25 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84 bằng hình thức trực tuyến.

Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
  Kế hoạch xét tốt nghiệp đại học chính quy khóa 2 - đợt 1 năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021