Lễ Kết nạp Đảng viên

14g00 ngày 17 tháng 5 năm 2021, Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Tạ Châu Phú.

Dự Lễ có đồng chí Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Trần Thị Hà Vân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng; đại diện cấp ủy các chi bộ; cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Trang đã chúc mừng, động viên Đảng viên mới Tạ Châu Phú nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu
và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Trần Thị Hà Vân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng
trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Tạ Châu Phú

Đồng chí Trần Thị Hà Vân phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Trang và Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên mới

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khóa 30

Lúc 18 giờ 00, ngày 25 tháng 10 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khóa 30 bằng hình thức trực tuyến.

Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021