Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 trên toàn quốc cùng với mục đích phát triển văn hoá đọc cho mọi đối tượng tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, tiến tới xây dựng một xã hội ham đọc ham học; đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về thông tin, phục vụ cho nền kinh tế tri thức trong thời đại mới, sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ Tri ân độc giả năm 2019” nhằm tôn vinh những độc giả tích cực, thường xuyên đến sử dụng các dịch vụ tại Thư viện Học viện Cán bộ. Độc giả được vinh danh không chỉ giới hạn trong phạm vi học viên, sinh viên mà còn mở rộng đến cả cán bộ, giảng viên, viên chức tại Học viện.

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; Ban lãnh đạo Trung tâm Thông tin  – Thư viện; đại diện sinh viên Học viện các khóa và đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các độc giả được vinh danh.
   Trong năm 2019 vừa qua, Trung tâm Thông tin  – Thư viện đã tiến hành thống kê và chọn ra được 10 độc giả có lượt mượn đọc cao nhất, đó là:
   1. Sinh viên LÊ XUÂN ĐỊNH – Lớp: Chính trị học – Khóa 3
   2. Sinh viên Trần Thanh Tuấn - Lớp: Luật A – Khóa 3
   3. Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Lớp: Xây dựng đảng A - Khóa 2
   4. Sinh viên Từ Tiến Cường – Lớp: Luật – Khóa 4
   5. Học viên Nguyễn Thị Thái An – Lớp: TC174
   6. Cô Cao Tú Vân – Kế toán viên P. Kế hoạch – Tài chính
   7. Sinh viên Trịnh Thành Trung – Lớp: Luật B – Khóa 2
   8. Sinh viên Phan Huỳnh Cẩm Tú – Lớp: Chính trị học B – Khóa 2
   9. Sinh viên Trần Nguyễn Gia Linh – Lớp: Chính trị học B – Khóa 2
   10. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị
   Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng vinh danh gửi đến 10 quý độc giả có lượt mượn đọc cao nhất năm 2019 món quà lưu niệm như một sự tri ân và động viên độc giả tiếp tục phát huy tinh thần tự học.
   Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ Tri ân độc giả

Các tiết mục văn nghệ đầu giờ

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện phát biểu ý kiến

TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
vinh danh 10 độc giả có nhiều lượt mượn sách tại Thư viện nhất

TS. Bùi Thị Ngọc Trang và ThS. Võ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
tặng quà tri ân các độc giả

Các em sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô Học viện

Tin: Thanh Tiên, ảnh: N.Tuyến

Thông báo về việc đăng ký học song ngành năm 2021
  Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

8 giờ 00, ngày 20 tháng 4 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng – khóa 3.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên – khóa 79
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên – khóa 81
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (02) 2021