Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sỹ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.
Thay mặt Học viện Cán bộ, đồng chí Võ Đào Hà kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khóa 24
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên khóa 66
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 1 năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H566 Quận 8
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H550 Quận 1
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H563 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H568 Quận 12
Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/1/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 367 năm học 2017 – 2018 (thời gian học từ 09/01/2018 đến 02/02/2018).

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC123
  Lễ Khai giảng 2 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K68.B28, K68.B29
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37