Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sỹ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.
Thay mặt Học viện Cán bộ, đồng chí Võ Đào Hà kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo về kết quả trúng tuyển đại học hệ Chính quy Đợt 2 - 2017
  Thời khóa biểu học năm học 2017-2018 Khóa 15 ,văn bằng 1(2015-2020) hình thức vừa làm vừa học
  Chiêu sinh chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H527 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H532 Cần Giờ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC134
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC136
Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H522 và H523

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H522 và H523.

Lễ khai giảng 3 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.159, TC.160 và TC.161
  Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC114
Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 36