Nhân sự mới

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ThS. Hà Trung Thành – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; bổ nhiệm ThS. Bùi Lam Giang – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính.

Tham dự và trao quyết định có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể viên chức, người lao động Học viện Cán bộ.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
và TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao quyết định và tặng hoa cho ThS. Hà Trung Thành, ThS. Bùi Lam Giang

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát phát biểu giao nhiệm vụ

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Lúc 18 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 6.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021