Khoa Lý luận cơ sở tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến hệ cử nhân chính quy khóa 2 (2017 - 2021)

Ngày 16 và ngày 20 tháng 8 năm 2021, Khoa Lý luận cơ sở, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến cho 13 sinh viên.

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được tổ chức gồm 03 hội đồng:

* Hội đồng 01:

- TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ, Chủ tịch Hội đồng;

- TS. Trần Hoàng Hạnh - Phó Trưởng khoa Khoa Luật, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thị Kim Liên - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Phạm Thị Huyền Ngân - Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

* Hội đồng 02:

- TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Phan Văn Điền - Nguyên Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị, Thành viên Hội đồng;

- TS. Công Thị Phương Nga -Phó Trưởng khoa Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền -Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

* Hội đồng 03:

- TS. Lê Thị Hồng Hà -Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở, Chủ tịch Hội đồng;

- TS. Huỳnh Văn Sinh - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Đào Xuân Thủy - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Võ Nguyễn Anh Thi - Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

Cùng 13 sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp:

1. Sinh viên: Bạch Long Phi – MSSV: 172010155;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị cho đoàn viên thanh niên tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

2. Sinh viên: Phạm Thị Ngọc Anh – MSSV: 172010111;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thạnh.

3. Sinh viên: Nguyễn Minh Hiếu – MSSV: 172010038;

- Tên đề tài: Xây dựng thái độ tích cực chính trị của đoàn viên thanh niên Học viện Cán bộ trên mạng xã hội hiện nay.

4. Sinh viên: Trần Văn Luân – MSSV: 172010076;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác vận động tín đồ tôn giáo tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

5. Sinh viên: Nguyễn Thị Khôi Nguyên – MSSV: 172010006;

- Tên đề tài: Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

6. Sinh viên: Lê Thị Kiều Anh – MSSV: 172010092;

- Tên đề tài: Đảng bộ xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh lãnh đạo xây dựng nông thôn mới.

7. Sinh viên: Mai Nguyễn Thanh Như – MSSV: 172010188;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục - đào tạo nghề nghiệp tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

8. Sinh viên: Trương Nhật Quỳnh Anh – MSSV: 172010133;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Sinh viên: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – MSSV: 172010087;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

10. Sinh viên: Phan Huỳnh Cẩm Tú – MSSV: 172010079;

- Tên đề tài: Công tác giáo dục lý luận chính trị tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn.

11. Sinh viên: Nguyễn Trần Gia Linh – MSSV: 172010079;

- Tên đề tài: Giải pháp đổi mới công tác giáo dục lý luận chính trị tại Ban Tuyên giáo huyện Bình Chánh.

12. Sinh viên: Hồ Hoàng Phương – MSSV: 172010002;

- Tên đề tài: Vai trò của nghiên cứu dư luận xã hội đối với công tác lãnh đạo tại Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

13. Sinh viên: Nguyễn Trần Phúc Hậu – MSSV: 172010086;

- Tên đề tài: Vai trò của hệ thống chính trị cơ sở trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Cần Giuộc, Long An hiện nay.

Lễ Bảo vệ diễn ra trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả. Kết quả 13 Khóa luận tốt nghiệp được Hội đồng nhất trí thông qua, trong đó có những khóa luận được đánh giá cao.

Một vài hình ảnh trong Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Tin, ảnh: Nguyễn Thành Lân

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Lúc 18 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 6.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021