Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của hệ thống trường chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI - năm 2007 - khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Hội thi diễn ra tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk từ ngày 23/10 đến 25/10/2017.

Đoàn của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện - làm trường đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các khoa, phòng và 03 giảng viên tham gia Hội thi:

- ThS. Phạm Ngọc Lợi – Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

- ThS. Lê Thị Hồng Hà – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

- ThS. Nguyễn Khánh Chi – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính

Hội thi gồm 3 phần: viết giáo án (nộp trước hội thi), thi viết, thao giảng trên lớp 45 phút.

Kết quả 03 giảng viên của Học viện Cán bộ đều đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017; trong đó ThS. Phạm Ngọc Lợi đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Thiện

Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Quan hệ quốc tế năm 2018
  Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Văn hóa học năm 2018
  Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Kinh tế chính trị năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H578 Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC142 (VB2-Luật QTĐP)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC141 (VB2-Luật QTĐP)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H649
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018