Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của hệ thống trường chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI - năm 2007 - khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Hội thi diễn ra tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk từ ngày 23/10 đến 25/10/2017.

Đoàn của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện - làm trường đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các khoa, phòng và 03 giảng viên tham gia Hội thi:

- ThS. Phạm Ngọc Lợi – Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

- ThS. Lê Thị Hồng Hà – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

- ThS. Nguyễn Khánh Chi – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính

Hội thi gồm 3 phần: viết giáo án (nộp trước hội thi), thi viết, thao giảng trên lớp 45 phút.

Kết quả 03 giảng viên của Học viện Cán bộ đều đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017; trong đó ThS. Phạm Ngọc Lợi đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Thiện

Thông báo về kế hoạch tổ chức lớp ôn thi cho dự thi cao học
  Thông báo tuyển sinh đại học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Hình thức vừa làm vừa học - Khóa 3.2018
  Thông báo tuyển dụng viên chức Học viện Cán bộ thành phố năm 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H594

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Học viện Cán bộ tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H594.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H612, H613, H614, H615
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, khóa 7 năm 2018
Tạp chí phát triển nhân lực số 04 (57) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 03 (56) 2018