Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của hệ thống trường chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI - năm 2007 - khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Hội thi diễn ra tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk từ ngày 23/10 đến 25/10/2017.

Đoàn của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện - làm trường đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các khoa, phòng và 03 giảng viên tham gia Hội thi:

- ThS. Phạm Ngọc Lợi – Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

- ThS. Lê Thị Hồng Hà – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

- ThS. Nguyễn Khánh Chi – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính

Hội thi gồm 3 phần: viết giáo án (nộp trước hội thi), thi viết, thao giảng trên lớp 45 phút.

Kết quả 03 giảng viên của Học viện Cán bộ đều đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017; trong đó ThS. Phạm Ngọc Lợi đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Thiện

Lịch nghỉ và lịch trực Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018(MẬU TUẤT) CỦA CÁC LỚP
  Thông báo về việc hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển Kỳ xét tuyển đại học Văn bằng 1 - Hình thức Vừa làm vừa học Ngành Luật - Khóa II (Niên khóa 2017 - 2021)
điểm thi
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC129
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC125 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H570 Quận 8
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37