Giải bóng đá “tứ hùng” ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Công đoàn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá tứ hùng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tham gia giải gồm 4 đội bóng: Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B29, Câu lạc bộ phóng viên báo chí, Cựu cầu thủ Hải Quan.

Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Hà Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Cán bộ; ông Huỳnh Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện và các cơ quan báo đài đến đưa tin.
   Kết quả, đội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt chức vô địch với 3 trận toàn thắng, hạng nhì là đội Câu lạc bộ phóng viên báo chí, 2 đội còn lại đồng hạng ba. Kết thúc giải, các đội bóng đã trao 40 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người dân trên địa bàn.

Tin: N.Thảo, ảnh: P.Lan

Lịch nghỉ và lịch trực Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018(MẬU TUẤT) CỦA CÁC LỚP
  Thông báo về việc hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển Kỳ xét tuyển đại học Văn bằng 1 - Hình thức Vừa làm vừa học Ngành Luật - Khóa II (Niên khóa 2017 - 2021)
điểm thi
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC129
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC125 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H570 Quận 8
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37