Tin tức - Website Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Giải bóng đá “tứ hùng” ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Công đoàn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá tứ hùng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tham gia giải gồm 4 đội bóng: Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B29, Câu lạc bộ phóng viên báo chí, Cựu cầu thủ Hải Quan.

Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Hà Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Cán bộ; ông Huỳnh Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện và các cơ quan báo đài đến đưa tin.
   Kết quả, đội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt chức vô địch với 3 trận toàn thắng, hạng nhì là đội Câu lạc bộ phóng viên báo chí, 2 đội còn lại đồng hạng ba. Kết thúc giải, các đội bóng đã trao 40 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người dân trên địa bàn.

Tin: N.Thảo, ảnh: P.Lan

Thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy năm 2018
  Lịch thi kết thúc học phần bậc đại học - hệ chính quy học kỳ: Hè - Năm 2017 - 2018
  Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 - Theo hình thức xét điểm thi THPT
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H665
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H582 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H607 Gò Vấp
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H611 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H598 Quận 11
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của cấp ủy năm 2018

Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát.

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018 đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4)
  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H558
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018