Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của hệ thống trường chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI - năm 2007 - khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Hội thi diễn ra tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk từ ngày 23/10 đến 25/10/2017.

Đoàn của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện - làm trường đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các khoa, phòng và 03 giảng viên tham gia Hội thi:

- ThS. Phạm Ngọc Lợi – Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

- ThS. Lê Thị Hồng Hà – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

- ThS. Nguyễn Khánh Chi – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính

Hội thi gồm 3 phần: viết giáo án (nộp trước hội thi), thi viết, thao giảng trên lớp 45 phút.

Kết quả 03 giảng viên của Học viện Cán bộ đều đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường Cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017; trong đó ThS. Phạm Ngọc Lợi đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Thiện

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019 CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, BỒI DƯỠNG, CỬ NHÂN, CAO HỌC
  Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K69.B23, K69.B24

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2018, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung niên khóa 2018 – 2020, mang ký hiệu K69.B23, K69.B24.

Khai giảng 02 lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lý luận Chính trị
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC174, TC175
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018