Tin hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2011 Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gồm 2 nội dung:

- Tất cả các công đoàn viên nghe báo cáo chuyên đề “Bình đẳng giới” do báo cáo viên ThS. Đinh Thị Thu Trang – Giảng viên Khoa Dân vận Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

Báo cáo chuyên đề

- Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa tiệc gia đình” do các nam công đoàn viên các tổ công đoàn “trổ tài” để chúc mừng các Chị nhân Ngày 8/3, các nữ công đoàn chỉ được xem và cổ vũ. Hội thi diễn ra rất vui và đầy hào hứng. Kết quả giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo với món: Cơm cá kèo kho tộ với rau luộc kho quẹt và món tôm rang hột vịt muối.

Ban giám khảo chấm điểm Hội thi nấu ăn

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học Viện Cán bộ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Lúc 18 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 6.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021