Thông tin khoa học
Kỷ niệm 185 năm ngày sinh PH. ĂNGGHEN

Ngày 25/11/2005,Trường Cán bộ TPHCM tổ chức Tọa đàm khoa học kỷ niệm 185 năm ngày sinh Ph. Ăngghen. Các đồng chí: Phan Xuân Biên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TT-VH Thành ủy TPHCM; Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên TƯ Đảng cùng gần 50 nhà giáo, nhà khoa học và cán bộ lão thành đến tham dự.

Hoạt động kỷ niệm 185 ngày sinh Ph.Ăngghen


Hơn 20 ý kiến phát biểu tại Tọa đàm nhằm làm sáng tỏ hơn nữa những giá trị thời đại của tư tưởng Mác - Ăngghen đối với sự phát triển lịch sử xã hội đương đại; khẳng định giá trị bền vững, tính nhân văn trong con người và sự nghiệp của Ph. Ăngghen đang được hiện thực hóa trong cuộc sống và công cuộc đổi mới ở nước ta. Đặc biệt là những giá trị to lớn, sâu sắc của phép biện chứng duy vật. Tọa đàm cũng nêu bật học thuyết Mác - Ăngghen tiếp tục soi sáng con đường đi lên chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Đồng thời chỉ ra những sai trái trong luận điểm của các thế lực thù địch, cơ hội muốn phủ nhận giá trị học thuyết Mác - Ăngghen...

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 140 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 7

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Khoa Đại cương tặng quà Tết tại xã Đắk Lao

Thực hiện một trong các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, vừa qua khoa Đại cương, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã có một chuyến công tác xã hội nhiều ý nghĩa ngay những ngày chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Chuyến đi được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 01 năm 2020 tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông với thành phần bao gồm toàn thể giảng viên và viên chức của Khoa cùng với sự tham gia của các cộng tác viên, các mạnh thường quân, do Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang làm trưởng đoàn.


  Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố
  Họp mặt Tổng kết công tác năm 2019
Tuyển sinh
Thông báo về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh đại học, hệ vừa làm vừa học


  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020 CÁC LỚP BỒI DƯỠNG, TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, CỬ NHÂN VÀ CÁC LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO
  Thông báo về việc nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên Đán năm 2020 dành cho Học viên và Sinh viên
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019
Ý kiến trao đổi
Một số cách tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả (ThS. Nguyễn Ngọc Bảo)


  Hướng dẫn sinh viên Học viện Cán bộ tự học từ vựng tiếng anh hiệu quả qua trang web English File Student’s site của Nhà xuất bản Oxford (ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển)
  Tìm hiểu bảo hiểm y tế học đường (Chu Thị Thảo)
Số lượt truy cập
27089535
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động