Thông tin khoa học
Tin về hoạt động nghiên cứu khoa học

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 14/1/2008, Hội đồng khoa học của Trường Cán Bộ Thành phố đã tổ chức nghiệm thu đề tài “ Xây dựng chương trình và đề cương bài giảng cho các lớp Nguồn của Trường Cán Bộ Thành phố Hồ Chí Minh” do Tiến sĩ Phạm Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm.

Đây là một đề tài có ý nghĩa thiết thực và mang tính cấp bách đối với công tác đào tạo của Trường. Đề tài đã được nghiệm thu và được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt loại Khá. Sau khi đề tài được chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng nghiệm thu, sản phẩm sẽ được đưa vào sử dụng chính thức: bộ đề cương bài giảng cho các lớp Nguồn của Trường.

Cũng trong buổi sáng này, Hội đồng khoa học của Trường Cán Bộ Thành phố đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Điều chỉnh, bổ sung chương trình trung học hành chính – ngành thư ký hệ tập trung và thiết kế chương trình, nội dung môn học và bài giảng” do Thạc sĩ Lý Thị Như Hòa- Trưởng khoa Quản lý Hành chính làm chủ nhiệm.

Như vậy, tính đến ngày 14/1/2008, toàn bộ 8 đề tài cấp cơ sở năm 2007 do các giảng viên của trường làm chủ nhiệm đã được Hội đồng khoa học của trường nghiệm thu. Chủ nhiệm các đề tài sẽ hoàn chỉnh đề tài trong vòng một tháng và sẽ triển khai ứng dụng đề tài vào trong hoạt động của trường.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 121 - 140 trong 159 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 8

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Nhân sự mới Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Quy định số 09-Qđi/TW ngày 13/11/2018 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố:


  Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Khối Thi đua 22 trao học bổng “Nâng bước em đến trường” tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ
Tuyển sinh
Thông báo về việc đăng ký học song ngành năm 2021


  Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (01) 2021


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020
Ý kiến trao đổi
Một số quy định của Luật Tiếp công dân năm 2013 (ThS. Phan Trần Mai Phương)


  Bí quyết để học các khóa học trực tuyến một cách hiệu quả (ThS. Nguyễn Ngọc Bảo)
  Thực trạng và giải pháp nhằm phát huy tính tích cực học tập các môn lý luận chính trị của sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền)
Số lượt truy cập
28937089
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động