Giới thiệu sách
Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp tỉnh - 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”

Sáng 30/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh với chủ đề “50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”. 50 năm trôi qua kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh về cõi vĩnh hằng cũng là 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang nói riêng, nhân dân cả nước nói chung luôn quan tâm thực hiện Di chúc của Người. Hội thảo là dịp ôn lại những lời chỉ dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kiểm điểm những việc đã làm được và chưa làm được trong nửa thế kỷ qua, từ đó nỗ lực nhiều hơn để thực hiện bằng được mong muốn của Người.

 

   Với chủ đề có ý nghĩa thời sự sâu sắc, Hội thảo nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà nghiên cứu, các đại biểu trong và ngoài tỉnh, cụ thể là có 126 bài tham luận được gửi về. Nội dung các tham luận và thảo luận của hội thảo hết sức phong phú, đa dạng, đề cập trên nhiều phương diện, góc độ khác nhau, có thể khái quát những kết quả đạt được của hội thảo như: làm sáng tỏ thêm bối cảnh ra đời và ý nghĩa thiêng liêng của Di chúc; phân tích, làm sáng tỏ thêm nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn trong nội dung Di chúc của Bác; khẳng định giá trị cốt lõi và sức sống trường tồn của Di chúc; phân tích, đánh giá những thành tựu đạt được sau 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên và nhân dân An Giang; đồng thời nêu lên những khó khăn, hạn chế sau 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, cũng như những đề xuất, kiến nghị tiếp tục thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

   Căn cứ mục tiêu, yêu cầu Hội thảo, Ban Tổ chức chọn 117 bài tham luận để in kỷ yếu. Đa số những bài viết đều có chất lượng tốt, thể hiện sự đầu tư công phu, nghiêm túc của các tác giả.

   Trung tâm Thông tin – Thư viện Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu Kỷ yếu Hội thảo đến bạn đọc.

Người giới thiệu: Ngô Thị Thanh TiênCÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 35 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 4

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Trao Quyết định chuyển giao Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố về Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2020, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố Quyết định chuyển giao Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố trực thuộc Thành ủy về trực thuộc Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.


  Đại hội Đảng viên các Chi bộ trực thuộc
  Tổ chức thành công Đại hội điểm
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019
Ý kiến trao đổi
Pháp luật và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng, chống đại dịch COVID-19 (ThS. Nguyễn Thị Kim Dung)


  Án lệ ở Việt Nam (ThS. Nguyễn Thị Kim Dung)
  Sử dụng Styles trong Microsoft Word 2010 để biên soạn văn bản hành chính (ThS. Phan Trần Điền)
Số lượt truy cập
27431430
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động