Xem nội dung bài viết
THƯ VIỆN - TƯ LIỆU

Thư viện Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Phòng Nghiên cứu Khoa học - Thông tin - Tư liệu do một phó trưởng phòng trực tiếp quản lý.

Thư viện có 2 phòng đọc: 1 phòng đọc dành cho giảng viên, 1 phòng đọc dành cho học viên. Phục vụ các loại:

* Giáo trình
     * Các loại sách tham khảo
     * Sách văn học
     * Sách học làm người
     * Từ điển
     * Các loại tạp chí chuyên ngành
     * Báo hàng ngày
     *
Ngoài ra còn có rất nhiều luận án tiến sĩ, thạc sĩ, các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp của cán bộ giảng viên.

Hội nghị Hiệp quản Công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020

Chiều 21 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Hiệp quản Công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 giữa Học viện Cán bộ với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện, Sở, Ngành của Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thực hiện chuyến công tác xã hội tại Quận 12
  Viên chức Khối Thi đua số 1, Học viện Cán bộ tổ chức Khánh thành công trình “Khu vui chơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng” tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ
Sách mới
Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng 29/6, tại Hội trường Thành phố, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học "50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TPHCM thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia, nhà khoa học cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện của TPHCM. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chủ trì hội thảo.

Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
  Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp tỉnh - 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020