Xem nội dung bài viết
THƯ VIỆN - TƯ LIỆU (20/3/2011 22:48)

Chào đón tân sinh viên Khóa 5

9g00 ngày 26 tháng 10 năm 2020, 05 khoa chuyên ngành tổ chức Chào đón tân sinh viên năm học 2020 - 2021 dành cho hơn 500 tân sinh viên chính quy khóa 5 của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời Kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua bão lũ, khắc phục hậu quả thiên tai
  Thông báo kết quả trúng tuyển đợt xét tuyển viên chức năm 2020
Sách mới
Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng 29/6, tại Hội trường Thành phố, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học "50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TPHCM thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia, nhà khoa học cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện của TPHCM. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chủ trì hội thảo.

Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
  Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp tỉnh - 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020