Xem nội dung bài viết
THƯ VIỆN - TƯ LIỆU (20/3/2011 22:48)

Tin tức

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2020, Khoa Quản lý Hành chính, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý nhà nước Khóa 1 (2016 – 2020) cho 28 sinh viên.

Tổng kết và trao giấy chứng nhận khoá Bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ đánh giá chất lượng giáo dục
  Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và Gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7
Sách mới
Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng 29/6, tại Hội trường Thành phố, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học "50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TPHCM thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia, nhà khoa học cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện của TPHCM. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chủ trì hội thảo.

Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
  Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp tỉnh - 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020