Đoàn Thanh niên
Lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lần 4 - năm 2020

Chiều ngày 05/11/2020, tại hội trường C1.3, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần 4 - năm 2020. Tại buổi lễ, các chiến sĩ áo xanh tình nguyện đã có cơ hội cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua cùng những thành quả, dấu ấn và nhiều kỷ niệm đầy cảm xúc.

   Lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 - năm 2020 hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn; Tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng quý đại biểu, quý khách mời là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện, các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức phối hợp trong Chiến dịch, các đơn vị tài trợ và các chiến sĩ tình nguyện.

   Chiến dịch Mùa hè xanh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 11/7 đến ngày 02/8/2020 với 455 chiến sĩ ở các đội hình: đội hình hỗ trợ công tác chuyên môn trong lĩnh vực hành chính và công tác Đảng, hoạt động tại Ủy ban nhân dân 56 phường thuộc 04 quận (Quận 1, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận); đội hình công tác chuyên môn trong lĩnh vực tư pháp, hoạt động tại 06 Tòa án nhân dân (Quận 2, Quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp); đội hình hỗ trợ công tác chuyên môn trong lĩnh vực công tác xã hội, hoạt động tại 07 bệnh viện (bệnh viện quận Bình Thạnh, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nguyễn Tri Phương); đội hình thường trực, hoạt động tại xã Bình Khánh và xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ và đội Văn nghệ, Truyền thông và Văn phòng chiến dịch.

   Tại buổi lễ Tổng kết, đồng chí Nguyễn Nam Trung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Học viện, Chỉ huy trưởng Chiến dịch đã báo cáo tổng kết về những kết quả thực hiện được trong suốt Chiến dịch. Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần cống hiến, sẻ chia, phát huy chuyên môn ngành học, các chiến sĩ tình nguyện của Học viện đã thực hiện được rất nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần hỗ trợ các địa phương, đơn vị, tổ chức.

   Sau phần báo cáo tổng kết của Ban Chỉ huy Chiến dịch, TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã dành những lời biểu dương khích lệ, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, sự nỗ lực mà Ban Chỉ huy và toàn thể các chiến sĩ của Chiến dịch năm nay đã đạt được dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Khen ngợi sự đổi mới, sáng tạo trong Chiến dịch năm nay, TS. Bùi Thị Ngọc Trang gửi lời nhắn nhủ đến Ban Chấp hành Đoàn Học viện và toàn thể các sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần và kết quả của Chiến dịch năm nay, để thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh các năm sau thành công hơn, hiệu quả hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng xã hội. Chiến dịch Mùa hè xanh chính là nơi để sinh viên rèn luyện, trải nghiệm, bản lĩnh và trưởng thành hơn.

   Bác sĩ CKII Lưu Quốc Hải – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, nguyên Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Y học Cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đã thay mặt các cơ quan, đơn vị, tổ chức tiếp nhận chiến sĩ phát biểu. Bác sĩ đánh giá cao về cách thức tổ chức, tinh thần tình nguyện của đội hình Công tác xã hội trong Chiến dịch và hy vọng Đảng ủy - Ban Giám đốc Học viện, Ban Chỉ huy chiến dịch và các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tiếp tục hỗ trợ bệnh viện trong những năm tiếp theo.

   Trong buổi lễ, Ban Giám đốc Học viện, Ban Chỉ huy Chiến dịch cũng đã gửi thư cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức tiếp nhận chiến sĩ, các đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành, hỗ trợ trong suốt Chiến dịch.

   Bên cạnh đó, nhằm kịp thời động viên khích lệ tinh thần cho các chiến sĩ, Ban Chỉ huy chiến dịch đã tổ chức trao tặng bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, giấy khen của Ban Giám đốc Học viện, giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn Học viện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch.

   Buổi lễ Tổng kết cũng đã khép lại một hành trình đầy ý nghĩa và trải nghiệm của Chiến dịch Mùa hè xanh 2020. Đồng thời, mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn. Tin rằng, với những gì Mùa hè xanh đã mang lại, các chiến sĩ tình nguyện của Học viện đã có một mùa hè trọn vẹn, hoàn thành sứ mệnh “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

 
Văn nghệ đầu giờ

 
Toàn cảnh lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020
 
TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
phát biểu tại lễ Tổng kết
 
 
ThS. Nguyễn Nam Trung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện 
phát biểu tổng kết Chiến dịch
 
Bác sĩ CKII Lưu Quốc Hải - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, 
Bệnh viện Y học Cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ Tổng kết
 
TS. Bùi Thị Ngọc Trang và ThS. Nguyễn Nam Trung gửi thư cảm ơn đến các cơ quan,
đơn vị, tổ chức tiếp nhận chiến sĩ và các đơn vị tài trợ
 
Đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn và ThS. Nguyễn Nam Trung
tặng bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh
cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch
 
 
TS. Bùi Thị Ngọc Trang và TS. Trần Tuấn Duy – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật
tặng giấy khen của Ban Giám đốc Học viện cho Ban Chỉ huy Chiến dịch
 
 
ThS. Bùi Đức Toàn – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và ThS. Nguyễn Nam Trung
tặng giấy khen của Ban Giám đốc Học viện cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch

 
ThS. Nguyễn Trung Anh – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, 
ThS. Nguyễn Thị Minh Ngân – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên 
tặng giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn Học viện cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ Giỏi
 
 
Ban Chỉ huy chiến dịch cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Ngọc Hương
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 29 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 3

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện Cán bộ.


  Nhân sự mới
  Hội nghị tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020 và năm 2020 của Cụm Thi đua số 01
Tuyển sinh
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)


  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (66) 2020
Ý kiến trao đổi
Giới thiệu Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật xử lý vi phạm hành chính số 15/2012/QH13 (ThS. Nguyễn Thị Kim Dung)


  Tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến (ThS. Nguyễn Thị Ngọc)
  Chế định Chủ tịch nước theo Hiến pháp năm 2013 (ThS. Phạm Duy Ngọc)
Số lượt truy cập
28353411
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động