Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy ngành Quản lý nhà nước Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 – 2020 cho 135 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

   Tham dự lễ Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh và các em sinh viên.

   Đợt này, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng cho 135 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ các tân cử nhân cần tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên cập nhật thông tin, tri thức mới bởi những điều các sinh viên đã được trang bị mới chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản, trở thành hành trang ban đầu để các em bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, bất kì ai muốn phát triển bản thân và sự nghiệp đều cần phải học. Học tập là một quá trình không ngừng nghỉ và “là việc làm suốt đời” của con người. Các em cần hình thành cho mình thái độ nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai và phải luôn trân trọng những giá trị nhân văn cốt lõi mà đội ngũ thầy, cô giáo Học viện, các bậc tiền bối và chính quý vị phụ huynh đã cố gắng trao truyền cho các em. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trích dẫn lời Bác Hồ đã dạy, chúng ta “học để làm việc, làm người, làm cán bộ; học để phụng sự Đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại” nhằm nhắc nhở và khẳng định đối với các em tân cử nhân, trước hết các em học để trở thành Con người Công dân có ích cho xã hội.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng tỏ lòng tin tưởng và chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh, vươn cánh bay xa trên những chặng đường mới với tinh thần tự lập, tự chủ, trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu của Học viện Cán bộ Thành phố: “Rèn đức luyện tài - Kiến tạo tương lai”.

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, vui tươi và đã thành công tốt đẹp.

 


PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng


Sinh viên Trần Trang Nhã Tiên phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện
 

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng giấy khen cho 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
 
 
 
 
 
PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
 
 
 
 

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Tin, ảnh: N.Thảo
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

14 giờ 00 ngày 07 tháng 01 năm 2021, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Dương Anh Đức đã trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.


  Tuyên dương con của viên chức Học viện trúng tuyển Đại học trong kỳ thi Tuyển sinh năm học 2020 - 2021
  [Video] 10 sự kiện nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020
  Thông báo về việc hoãn tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển nghề công tác xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay"
  Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Tuyển sinh
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)


  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Hoạt động đào tạo
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28

08 giờ 30, ngày 09 tháng 01 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.


  Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán năm 2021 dành cho sinh viên và học viên
  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020
Số lượt truy cập
28563103
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động