Hoạt động đào tạo
Sự hợp tác có hiệu quả giữa Trường cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện báo chí và Tuyên truyền về công tác đào tạo cán bộ có trình độ đại học

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa của cả nước và khu vực phía Nam. Với dân số trên 6 triệu dân và trên 80.000 cán bộ – công chức. Vì vậy, nhu cầu đào tạo cán bộ theo các chương trình là rất lớn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX, Đại hội Đảng bộ Thành phố khóa VII đã quyết tâm đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa để đạt được mục tiêu “đi trước về trước” so với cả nước.
Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thành phố và yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ – công chức, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo cho Trường Cán bộ thành phố mở rộng nhiều loại hình đào tạo và bồi dưỡng, trong đó có sự liên kết với các Học viện, Phân viện và các trường đại học ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để mở các lớp cao cấp chính trị, cử nhân chính trị, cử nhân chính trị chuyên ngành, cử nhân luật, cử nhân hành chính, đại học ngoại ngữ, v.v…

 


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 249 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13
tin tức
Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và Tọa đàm “Thực hiện Quy chế quản lý đào tạo theo Quyết định số 2252-QĐ/HVCTQG - Một số vấn đề đặt ra hiện nay”

Sáng 12/7/2020, tại Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong - Hà Nội, Cụm Thi đua số 1 các Trường Chính trị 05 thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và Tọa đàm “Thực hiện Quy chế quản lý đào tạo theo Quyết định số 2252-QĐ/HVCTQG - Một số vấn đề đặt ra hiện nay”.


  Giảng viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Đại hội Thi đua yêu nước tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  Khai giảng khoá Bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ đánh giá chất lượng giáo dục năm 2020
Tuyển sinh và thông báo
Thông báo V/v tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông


  Thông báo V/v tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển thẳng
  Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính Đợt 1 năm 2020
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (66) 2020
Ý kiến trao đổi
Tìm hiểu Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương (ThS. Nguyễn Thị Kim Dung)


  Một số điểm mới cần lưu ý về biên chế công chức theo Nghị định số 62/2020/NĐ-CP (ThS. Đinh Thị Trang)
  Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh quốc gia trong tình hình mới (ThS. Phan Trần Mai Phương)
Số lượt truy cập
27739608
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động