Hoạt động đào tạo
Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy ngành Quản lý nhà nước Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 – 2020 cho 135 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

   Tham dự lễ Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh và các em sinh viên.

   Đợt này, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng cho 135 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ các tân cử nhân cần tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên cập nhật thông tin, tri thức mới bởi những điều các sinh viên đã được trang bị mới chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản, trở thành hành trang ban đầu để các em bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, bất kì ai muốn phát triển bản thân và sự nghiệp đều cần phải học. Học tập là một quá trình không ngừng nghỉ và “là việc làm suốt đời” của con người. Các em cần hình thành cho mình thái độ nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai và phải luôn trân trọng những giá trị nhân văn cốt lõi mà đội ngũ thầy, cô giáo Học viện, các bậc tiền bối và chính quý vị phụ huynh đã cố gắng trao truyền cho các em. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trích dẫn lời Bác Hồ đã dạy, chúng ta “học để làm việc, làm người, làm cán bộ; học để phụng sự Đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại” nhằm nhắc nhở và khẳng định đối với các em tân cử nhân, trước hết các em học để trở thành Con người Công dân có ích cho xã hội.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng tỏ lòng tin tưởng và chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh, vươn cánh bay xa trên những chặng đường mới với tinh thần tự lập, tự chủ, trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu của Học viện Cán bộ Thành phố: “Rèn đức luyện tài - Kiến tạo tương lai”.

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, vui tươi và đã thành công tốt đẹp.

 


PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng


Sinh viên Trần Trang Nhã Tiên phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện
 

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng giấy khen cho 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
 
 
 
 
 
PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
 
 
 
 

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Tin, ảnh: N.Thảo
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 322 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 17
tin tức
Học viện Cán bộ tổ chức Cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu"

Với mục tiêu khuyến khích văn hoá đọc trong cộng đồng, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để mỗi người được giao lưu, học tập và tham gia chia sẻ kinh nghiệm về sách và văn hoá đọc, để những người yêu sách giao lưu chia sẻ về những cuốn sách hay, giá trị. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ, Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu tổ chức Cuộc thi: “Cuốn sách tôi yêu” năm 2021.


  Học Viện cán bộ Thành phố tổ chức trực tuyến Tập huấn hướng dẫn sử dụng khai thác tài nguyên thông tin thư viện
  Đảng bộ Học viện Cán bộ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Tuyển sinh và thông báo
Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021


  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021


  Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 03 (03) 2021
  Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 02 (02) 2021
Ý kiến trao đổi
Một số điểm mới của Nghị định số 20/2021/NĐ-CP quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội (ThS. Nguyễn Thị Hồng Mơ)


  Phản bác các luận điệu xuyên tạc trong phòng, chống đại dịch Covid-19 là nhiệm vụ của tất cả chúng ta (ThS. Hà Trung Thành)
  Tiêu chí tuyển chọn vận động viên bóng đá là sinh viên của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (ThS. Phan Minh Chí)
Số lượt truy cập
30398637
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động