Hoạt động đào tạo
Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy ngành Quản lý nhà nước Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 – 2020 cho 135 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

   Tham dự lễ Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh và các em sinh viên.

   Đợt này, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng cho 135 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ các tân cử nhân cần tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên cập nhật thông tin, tri thức mới bởi những điều các sinh viên đã được trang bị mới chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản, trở thành hành trang ban đầu để các em bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, bất kì ai muốn phát triển bản thân và sự nghiệp đều cần phải học. Học tập là một quá trình không ngừng nghỉ và “là việc làm suốt đời” của con người. Các em cần hình thành cho mình thái độ nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai và phải luôn trân trọng những giá trị nhân văn cốt lõi mà đội ngũ thầy, cô giáo Học viện, các bậc tiền bối và chính quý vị phụ huynh đã cố gắng trao truyền cho các em. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trích dẫn lời Bác Hồ đã dạy, chúng ta “học để làm việc, làm người, làm cán bộ; học để phụng sự Đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại” nhằm nhắc nhở và khẳng định đối với các em tân cử nhân, trước hết các em học để trở thành Con người Công dân có ích cho xã hội.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng tỏ lòng tin tưởng và chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh, vươn cánh bay xa trên những chặng đường mới với tinh thần tự lập, tự chủ, trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu của Học viện Cán bộ Thành phố: “Rèn đức luyện tài - Kiến tạo tương lai”.

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, vui tươi và đã thành công tốt đẹp.

 


PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng


Sinh viên Trần Trang Nhã Tiên phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện
 

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng giấy khen cho 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
 
 
 
 
 
PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
 
 
 
 

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Tin, ảnh: N.Thảo
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 296 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 15
tin tức
Nhân sự mới Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Quy định số 09-Qđi/TW ngày 13/11/2018 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố:


  Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Khối Thi đua 22 trao học bổng “Nâng bước em đến trường” tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ
Tuyển sinh và thông báo
Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021


  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (01) 2021


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020
Ý kiến trao đổi
Một số quy định của Luật Tiếp công dân năm 2013 (ThS. Phan Trần Mai Phương)


  Bí quyết để học các khóa học trực tuyến một cách hiệu quả (ThS. Nguyễn Ngọc Bảo)
  Thực trạng và giải pháp nhằm phát huy tính tích cực học tập các môn lý luận chính trị của sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền)
Số lượt truy cập
28932102
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động