Viên chức Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 02 tấn gạo

Cập nhật ngày: 30/09/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020, TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo, viên chức các khoa đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 02 tấn gạo trị giá 26 triệu đồng.
  Cùng đi với đoàn có ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh và đại diện Khoa Luật, Khoa Đại cương.
   Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thị Huyền Trâm - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng
Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ trao quà cho đồng chí Dương Thị Huyền Trâm