Tuổi trẻ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức một số hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 29/03/2022
Sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Đoàn Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Ngày đoàn viên năm 2022 với chủ đề “Ngày làm việc tốt”.

Văn nghệ chào mừng Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Ngày đoàn viên năm 2022 với chủ đề “Ngày làm việc tốt”

Các đại biểu nghi thức cắt bánh kem chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Đại hội Đoàn Học viện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

   Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, giữ gìn vệ sinh; bảo vệ môi trường; tạo phong trào thi đua sôi nổi của tổ chức Đoàn trong các hoạt động năng động - tích cực - hiệu quả, sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Đoàn Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Phường 12, quận Bình Thạnh tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ 144 tại tuyến cầu Rạch Lăng đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh.

   Với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, các bạn đoàn viên, thanh niên đã có buổi tham gia hoạt động hết sức ý nghĩa với các hoạt động như: tổng vệ sinh, trồng cây, trang trí bánh xe tái chế nhằm góp phần mang đến môi trường xanh - sạch - đẹp cho người dân tại phường 12, quận Bình Thạnh.

Ra quân "Ngày Chủ nhật xanh"

   Hòa trong không khí náo nhiệt, sôi nổi của lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2022 và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022”, sáng ngày 20/3, các bạn đoàn viên, thanh niên Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh đã có buổi trải nghiệm hết sức mình và đã rèn luyện cho bản thân một sức khỏe dẻo dai.

   Với tinh thần hăng say rèn luyện thể dục thể thao, các bạn đã có những giây phút luyện tập vô cùng sôi động và thú vị. Mong rằng các bạn sẽ luôn dành thời gian tập luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe tốt để học tập, hoạt động và vui chơi.

Các bạn trẻ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Lễ Phát động

   Chiều ngày 20/3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Phiên toà giả định với chủ đề “Tội hành nghề mê tín, dị đoan”.

   Tại chương trình Phiên tòa giả định, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được trải nghiệm mô hình phiên tòa giả định với chủ đề “Tội hành nghề mê tín, dị đoan”. Qua đó nhằm góp phần giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có thể hình dung được vai trò, chức năng một số ngành nghề liên quan đến ngành Luật trong thực tế.

   Với niềm đam mê, nhiệt huyết và tình yêu với pháp luật, Đoàn Thanh niên Học viện hy vọng rằng những trải nghiệm thực tiễn này sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như là có thêm nhiều niềm yêu thích hơn nữa đối với Pháp luật.

Sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia phiên tòa giả định

Tin: Thành Công

Ảnh: Thanh Vân, Quế Anh, Thành Đạt, Nguyên Khánh, Bảo Trâm

.

Bản in