Tuổi trẻ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày đoàn viên năm 2022 - Chủ đề "Ngày làm việc tốt"

Cập nhật ngày: 23/03/2022
Sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Đoàn Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Ngày đoàn viên năm 2022 với chủ đề “Ngày làm việc tốt”.

Tham dự có đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện, Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí thức Học viện; ThS. Đinh Thị Thu Trang - Nguyên Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác xã hội - Nguyên Bí thư Trường Cán bộ TP. Hồ Chí Minh; TS. Thạch Kim Hiếu - Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Nguyên Bí thư Đoàn Học viện; ThS. Nguyễn Ngọc Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Học viện, Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu, Nguyên Bí thư Đoàn Học viện cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Học viện và hơn 400 đoàn viên, thanh niên tham gia.

PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chia sẻ và động viên tại Chương trình

Đại diện tuổi trẻ Học viện, đồng chí Phạm Lê Minh Khang - Bí thư Đoàn Học viện đã phát biểu ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự biết ơn và niềm tự hào to lớn nhất.

Đồng chí Phạm Lê Minh Khang - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ phát biểu ôn truyền thống

Ban Thường vụ Đoàn Học viện đã trao bằng khen của Thành Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn Học viện đã tuyên dương 07 “Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu”, 40 gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” và 18 gương “Đoàn viên tiêu biểu”. Qua đó, tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều cố gắng, nỗ lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của cán bộ Đoàn, các bạn đoàn viên tiêu biểu tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện.

Đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn và các cá nhân nhận Bằng khen của Thành Đoàn

PGS.TS. Nguyễn Văn Y và đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt trao Giấy khen cho các gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và đồng chí Phạm Lê Minh Khang trao Giấy khen cho các gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

PGS.TS. Nguyễn Văn Y và đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cán bộ (nay là Học viện Cán bộ) trao Giấy khen cho các gương “Đoàn viên tiêu biểu”

ThS. Đinh Thị Thu Trang - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cán bộ (nay là Học viện Cán bộ) và ThS. Đoàn Nguyễn Thùy Trang - Đảng ủy viên, Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu trao Giấy khen cho các gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

TS. Trần Hải Hà - Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 và đồng chí Trương Nguyễn Huỳnh Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện trao Giấy khen cho đại diện các gương “Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu”

TS. Thạch Kim Hiếu - Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ và ThS. Bùi Đức Toàn – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo trao Giấy khen cho các gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Học viện đã cho ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật và Đội Công tác xã hội với các thành viên Ban Chủ nhiệm có những hoài bão, mong muốn cống hiến sức mình cho xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Văn Y trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Võ thuật

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao Quyết định thành lập Đội Công tác xã hội

Tại chương trình, PGS. TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã gửi đến tuổi trẻ Học viện những lời chia sẻ và động viên các bạn đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động sắp tới.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Đại hội Đoàn Học viện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024, đại diện Thành Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, nguyên Bí thư Đoàn Học viện và các đồng chí Thường trực Đoàn Học viện đã thực hiện nghi thức cắt bánh kem chào mừng với mong muốn các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Học viện ngày càng phát triển.

Các đại biểu nghi thức cắt bánh kem chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Đại hội Đoàn Học viện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Văn nghệ chào mừng

Khách mời, đại biểu tham dự Chương trình và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương

Tin: Thành Công