Tin Lễ trao nhà tình thương tại xã An Nhơn Tây

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Hưởng ứng cuộc vận động chung tay chăm lo đời sống cho người dân nghèo do Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phát động, ngày 02/01/2012 Khoa Quản lý Hành chính - Trường Cán bộ do ThS. Nguyễn Lê – Trưởng khoa làm trưởng đoàn cùng với các Giảng viên của Khoa phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã An Nhơn Tây huyện Củ Chi đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình Ông (bà) Phạm Hữu Thật ngụ tại ấp Gò Nổi, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.

Diện tích xây dựng khoảng 40m2 với tổng kinh phí 32 triệu đồng (Khoa Quản lý Hành chính ủng hộ 30 triệu đồng và gia đình 2 triệu đồng) kèm một số đồ dùng trong gia đình. Kinh phí do giảng viên Khoa Quản lý Hành chính Trường Cán bộ cùng với sự đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân.

ThS. Nguyễn Lê trao Quyết định tặng nhà cho ông Phạm Hữu Thật

Hy vọng với những hoạt động xã hội tuy còn ít ỏi nhưng thiết thực và ấm áp nghĩa tình này sẽ đem lại niềm vui cho những gia đình nghèo trong dịp đầu xuân.

ThS. Nguyễn Lê và đại diện lãnh đạo địa phương khánh thành căn nhà

Chụp hình lưu niệm cùng gia đình