Lễ ký kết trường học có đời sống văn hóa tốt

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Ngày 12/11/2007, vào lúc 14h Trường Cán bộ Thành phố đã tổ chức "Lễ đăng ký trường học có đời sống văn hóa tốt" tại Trường với đại diện UBND Quận Bình Thạnh.

 Đến dự buổi Lễ đăng ký này có các đồng chí :

    - Đ/c Trần Thị Ngọc Anh, Phó Chủ tịch UBND Quận - Trưởng Ban vận động Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở Quận Bình Thạnh và các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục Quận, Liên đoàn lao động Quận cùng đến tham dự.

Về phía Trường Cán bộ có :

    - ThS. Nguyễn Trung Trực, Thành ủy viên - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thành phố, TS. Trương Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng Thường trực - Trưởng Ban xây dựng đời sống văn hóa cơ sở của Trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng phó phòng, khoa và các giảng viên, cán bộ công nhân viên, học viên của Trường đều có mặt tham dự. Dưới sự chứng kiến của đại diện UBND Quận và Đảng ủy Trường Cán bộ, đại diện Ban Giám hiệu và các Đoàn thể, Khoa, Phòng cùng ký kết vào bản đăng ký thực hiện "Xây dựng trường học có đời sống văn hóa tốt". Theo cam kết đã đăng ký Quận Bình Thạnh sẽ tổ chức kiểm tra công nhận Trường Cán bộ là đơn vị có đời sống văn hóa tốt trong năm 2008.

Bản in