Học viện Cán bộ Thành phố tổ chức Lễ bế giảng 08 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính

Cập nhật ngày: 16/07/2022
Chiều ngày 15 tháng 7 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên 08 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học gồm lớp: TC.194, TC.198, TC.199, H.816, H.840, H.845, H.850, H.851 học tại Học viện Cán bộ và các Trung tâm Chính trị Quận 3, quận Bình Tân, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phạm Ngọc Lợi - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Học viện Cán bộ; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Trưởng Phòng công chức, viên chức, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Đình Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 3; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nhà Bè; đồng chí Trần Tiến Nhanh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 3; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Bình Tân; đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Hóc Môn; đồng chí Lê Hồng Ngon - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nhà Bè; cùng các chủ nhiệm lớp và học viên đã hoàn thành khóa học.

Kết quả khóa học, lớp TC.194 có 56/77 học viên đạt loại khá; lớp TC.198 có 16/20 học viên đạt loại khá; lớp TC.199 có 01 học viên đạt loại giỏi, 55 học viên đạt loại khá trên tổng số 69 học viên tốt nghiệp; lớp H.816 (huyện Nhà Bè) có 62/75 học viên đạt loại khá; lớp H.840 (quận Bình Tân) có 45/67 học viên đạt loại khá; lớp H.845 (huyện Hóc Môn) có 53/84 học viên đạt loại khá; lớp H.850 (Quận 3) có 47/58 học viên đạt loại khá; lớp H.851 (Quận 3) có 40/66 học viên đạt loại khá.

Theo Quy chế đào tạo, lớp TC.194 có 07 học viên, lớp TC.198 có 01 học viên, lớp TC.199 có 05 học viên, lớp H.816 có 05 học viên, lớp H.840 có 03 học viên, lớp H.845 có 04 học viên, lớp H.850 có 03 học viên, lớp H.851 có 03 học viên được Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì đạt thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Ban Cán sự các lớp có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chung của lớp cũng được tặng giấy khen trong Lễ bế giảng.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ phát biểu tại Lế bế giảng

TS. Phạm Ngọc Lợi - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo thông qua các văn bản liên quan đến Lễ bế giảng

Đại diện học viên các lớp tặng hoa tri ân thầy, cô và lãnh đạo các đơn vị