Học Viện Cán Bộ Thành phố - Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ cử nhân chính quy khóa 3

Cập nhật ngày: 13/03/2022
Ngày 10 tháng 3 năm 2022, Khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 10 sinh viên hệ cử nhân chính quy khóa 3, niên khóa 2018 - 2022 ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước.

* Hội đồng 01:

- TS. Trần Thị Hà Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Hà Trung Thành - Đảng ủy viên, Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Thành viên 1;

- TS. Hồ Ngọc Đăng - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Thành viên 2;

- ThS. Lê Đức Chín - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Thư ký.

* Hội đồng 02:

- TS. Phạm Ngọc Lợi - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Hội đồng;

- TS. Thạch Kim Hiếu - Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Thành viên 1;

- TS. Trần Hải Hà - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Thành viên 2;

- ThS. Nguyễn Văn Thông - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Thư ký.

Cùng 10 sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp:

1. Sinh viên: Nguyễn Đặng Phúc Nguyên - MSSV: 182020053;

- Tên đề tài: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho đội ngũ đảng viên tại đảng bộ huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn hiện nay.

2. Sinh viên: Nguyễn Ngọc Kiều Linh - MSSV: 182020009;

- Tên đề tài: Chất lượng tổ chức cơ sở đảng tại đảng bộ quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

3. Sinh viên: Nguyễn Quang Tròn - MSSV: 182020069;

- Tên đề tài: Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trong giai đoạn hiện nay.

4. Sinh viên: Nguyễn Hữu Tín - MSSV: 182020041;

- Tên đề tài: Thực hành trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên Đảng bộ phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

5. Sinh viên: Trần Dư Ngọc Mai Trâm - MSSV: 182020010;

- Tên đề tài: Thực trạng công tác đảng viên tại Đảng bộ phường 3, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

6. Sinh viên: Đặng Lý Mai Nhung - MSSV: 182020008;

- Tên đề tài: Nâng cao chất lượng công tác tư tưởng tại Đảng bộ Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

7. Sinh viên: Đỗ Nhật Phong - MSSV: 182020007;

- Tên đề tài: Nâng cao đạo đức cách mạng của đoàn viên, thanh niên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay.

8. Sinh viên: Trương Bảo Thuy - MSSV: 182020043;

- Tên đề tài: Công tác tuyên truyền trong phòng, chống dịch Covid-19 tại Đảng bộ xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre giai đoạn hiện nay.

9. Sinh viên: Hà Phi Yến Phụng - MSSV: 182020027;

- Tên đề tài: Bồi dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ đảng viên của Đảng bộ Tòa án nhân dân quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

10. Sinh viên: Huỳnh Hoàng Luân - MSSV: 182020014;

- Tên đề tài: Công tác dân vận tại Đảng bộ xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang giai đoạn hiện nay.

Lễ Bảo vệ diễn ra trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả. Kết quả 10 Khóa luận tốt nghiệp được Hội đồng đánh giá cao và nhất trí thông qua từ 8,0 điểm trở lên.

Một số hình ảnh Lễ Bảo vệ Khóa luận:

Tin, ảnh: Văn Thông

.