Học viện Cán bộ Thành phố - Khoa Lý luận cơ sở tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ cử nhân chính quy khóa 3

Cập nhật ngày: 13/03/2022
Ngày 07 tháng 3 năm 2022, Khoa Lý luận cơ sở, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ cử nhân chính quy khóa 3, niên khóa 2018 - 2022 cho 08 sinh viên.

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được tổ chức gồm 02 hội đồng:

* Hội đồng 01:

- TS. Lê Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Phan Văn Điền - Nguyên Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở, Thành viên Hội đồng;

- TS. Hoàg Văn Tú - Giảng viên khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

* Hội đồng 02:

- TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở, Chủ tịch Hội đồng;

- TS. Công Thị Phương Nga – Phó Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị, Thành viên Hội đồng;

- TS. Thạch Kim Hiếu - Phó Trưởng khoa Khoa Xây dựng Đảng, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Võ Nguyễn Anh Thi - Giảng viên khoa, Thư ký Hội đồng.

Cùng 08 sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp:

1. Sinh viên: Võ Đặng Ngọc Hân - MSSV: 182010010;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đội ngũ cán bộ tại Đảng bộ phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong giai đoạn hiện nay.

2. Sinh viên: Nguyễn Thanh Nhã - MSSV: 182010071;

- Tên đề tài: Phát huy mô hình “tổ dân số tự quản” trong phát triển kinh tế.- văn hoá.-.xã hội trên địa bàn Thị trấn Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp).

3. Sinh viên: Huỳnh Thị Ánh Hồng - MSSV: 182010050;

- Tên đề tài: Vai trò của hệ thống chính trị cơ sở trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức (qua thực tiễn Phường Thảo Điền).

4. Sinh viên: Thái Mạnh Tường - MSSV: 182010063;

- Tên đề tài: Phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội của Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại xã An Hoà, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

5. Sinh viên: Diệp Văn Võ Lực – MSSV: 182010053;

- Tên đề tài: Tư tưởng thân dân của Nguyễn Trãi.

6. Sinh viên: Trương Thị Trang– MSSV: 182010009;

- Tên đề tài: Phát huy quy chế dân chủ cơ sở tại Phường 9, quận Phú Nhuận.

7. Sinh viên: Võ Trọng Tín– MSSV: 182010015;

- Tên đề tài: Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hoà Miền Nam Việt Nam lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam thống nhất đất nước giai đoạn 1969-1975.

8. Sinh viên: Trác Thị Thanh Vy – MSSV: 182010019;

- Tên đề tài: Nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Lễ Bảo vệ diễn ra trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả. Kết quả 08 Khóa luận tốt nghiệp được Hội đồng nhất trí thông qua, trong đó có nhiều khóa luận được đánh giá cao.

Một số hình ảnh Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ cử nhân chính quy khóa 3

Tin, ảnh: Võ Nguyễn Anh Thi