Học viện Cán bộ Thành phố khai giảng lớp Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Cần Giờ

Cập nhật ngày: 07/07/2022
Ngày 06 tháng 7 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, dành cho đại biểu Hội đồng nhân dân các xã thuộc huyện Cần Giờ. Lễ khai giảng được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp 1 học cả ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu từ ngày 06/7 đến 11/7 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ; lớp 2 học cả ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy từ ngày 07/7 đến 12/7/2022 tại Trung tâm Chính trị huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau lễ khai giảng, lớp học chuyên đề “Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và những vấn đề đặt ra cho chính quyền cấp huyện, cấp xã” do đồng chí Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

Đồng chí Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện

TS. Bùi Thị Ngọc Trang phát biểu Khai giảng

Đại diện học viên chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo

Đồng chí Phạm Phương Thảo trình bày chuyên đề